TÊN GỌI “OM” – OM FARM BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU??
🍃Ngày đầu tìm một cái tên, mình không mất nhiều thời gian để suy nghĩ. “OM” đến rất nhanh, chỉ trong một khoảnh khắc, tựa như từ Tiềm thức mà nảy sinh…
Âm tiết ‘OM’- lấy cảm hứng từ “OM MANI PADME HUM” có nguồn gốc từ từ tiếng Phạn ‘Omkara (ओंकार)‘. Nó còn được gọi là ‘Pranava‘ trong tiếng Phạn, có nghĩa là ‘Cúi lạy chắp tay trước thần linh ‘. Đó là đại diện của thực tại tối cao của vũ trụ, là nguồn gốc của mọi thứ, là âm thanh có thể dẫn bạn đến thực tại tối cao của bản ngã.
🍃Âm thanh của OM cũng bao gồm 4 chiều này của sự tồn tại của chúng ta ở dạng ẩn.
Âm thanh của “Ahhh” (A) – Đại diện cho trạng thái thức tỉnh của sự tồn tại của chúng ta
Âm thanh của “Ouuu” (U) – Đại diện cho trạng thái mơ về sự tồn tại của chúng ta
Và âm thanh của “Mmmm” (M) – Đại diện cho trạng thái ngủ sâu của sự tồn tại của chúng ta.
Để nhận ra chân ngã, tiếng của OM (AUM) bao gồm “một khoảng lặng” ở cuối của âm Mmmm mà vượt qua cả 3 chiều của bản thân. Vì vậy, bằng cách niệm lặp đi lặp lại OM, chúng ta có thể nhận ra chân ngã nằm trong chính mình…
🍃Khi sáng tạo LOGO của OM với vòng tròn O không khép kín từ màu xanh của lá, hòa quyện và bao bọc, tương hỗ bởi chữ M của Đất Mẹ, tạo thành trái tim Yêu thương đang trọn vẹn dần và rộng mở; thì mình tâm niệm rằng:
– “Trở về nương tựa vào Mẹ Thiên nhiên, thực thi Xanh – Lành và Thiện, là cách để chúng ta tìm về cội nguồn hạnh phúc nguyên thuỷ ban sơ nằm sâu trong bản ngã của mỗi người”.
OM từ đó mà hình thành, và OM NATURAL từ đó mà dần hình thành, phát triển và được yêu thương mỗi ngày trong sự Biết ơn vô ngần của chúng mình.
Om Linh. 💚